Nấm ăn & dược liệu
Kỹ thuật sản xuất cao đinh lăng dạng mềm
Cao đinh lăng được chiết xuất từ cây đinh lăng, có vị ngọt, tính bình. Cao dùng làm thuốc bổ tăng lực, chữa suy...

Chi tiết

Quy trình nuôi trồng nấm linh chi
Nấm Linh Chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum 

Chi tiết

Quy trình nuôi trồng nấm kim phúc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Nhận thấy tiềm năng phát triển, giá trị kinh tế của nấm Kim Phúc đem lại nên việc nghiên cứu và phát triển...

Chi tiết

Quy trình nuôi trồng nấm chân dài
  Nấm Chân dài hay còn gọi là nấm Cốc lớn, nấm Măng, nấm Mẫu đơn, tên khoa học là 

Chi tiết

Công nghệ nuôi trồng nấm kim châm
1. Giới thiệu nấm kim châm 1.1. Phân loại nấm Nấm kim châm (Flammulina velutipes) là loại nấm...

Chi tiết

Hướng dẫn kỹ thuật trồng ba kích từ hom
Cây ba kích thuộc họ cà phê (Rubiaceae), bộ Long đởm (Gentianales), ngoài ra...

Chi tiết

Cách xử lý phế phụ phẩm trồng nấm làm giá thể hữu cơ
Nghề trồng nấm ngày càng phát triển mạnh. Việc phế phụ phẩm sau...

Chi tiết

<<   1 | 2 | 3 | 4