Ngày 21 tháng 09 năm 2019
Tìm kiếm  
Mát tay trồng bưởi Diễn

Những năm gần đây, nhiều nông dân xã Đồng Tâm, huyện Yên Thế (Bắc Giang) tích cực đưa giống bưởi Diễn vào sản xuất. Ông Nguyễn Tiến Thế ở thôn Tân Sỏi là một trong những hộ đầu tiên trong thôn phát triển mô hình này.

Mở rộng diện tích sản xuất vải thiều theo tiêu chuẩn VietGAP ở Bắc Giang
Vải thiều sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP đã thể hiện ưu thế như mẫu mã đẹp, được thị trường ưa chuộng, tiêu thụ thuận lợi. Vì vậy, nhiều nông dân chú trọng duy trì, mở rộng diện tích chăm sóc theo quy trình này trong vụ vải năm nay để tăng thu nhập.
Tân Yên: Hỗ trợ trồng vú sữa
Thực hiện dự án phát triển cây vú sữa tại xã Hợp Đức giai đoạn 2012-2015, năm nay, UBND huyện Tân Yên (Bắc Giang) dành kinh phí hỗ trợ giống cho nông dân để mở rộng 3 ha vú sữa tại các thôn: Lò Nồi, Cửa Sông, Hòa An, Lục Liễu.
Nhờ trồng chuối mà thoát nghèo
 Theo lời giới thiệu của Chủ tịch Hội nông dân xã Hợp Đức - Đặng Thanh Đăng, chúng tôi đến thăm mô hình trồng chuối tiêu của gia đình chị Nguyễn Thị Nhường ở thôn Hòa Minh, xã Hợp Đức.
Phát triển cây bưởi Diễn trên đất Lục Ngạn

Bưởi Diễn từng là đặc sản để tiến Vua vào các dịp lễ Tết.Vị ngon ngọt và mát của bưởi Diễn khiến người ta ăn một lần nhớ mãi.Vài năm trở lại đây, bưởi Diễn được trồng trên vườn đồi của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) mang lại gía trị kinh tế cao.


Tin tức 97 - 108 of 150
First | Prev. | 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 | Next | Last
Lọc theo ngày tháng
Ngày đăng tin:   Calendar ... Calendar